Just another free Blogger theme

Thursday, July 9, 2015

Cân xác định độ ẩm MB45 là sản phẩm cân điện tử của hãng Ohaus - USA,  cân dùng để xác định độ ẩm của mẫu kiểm tra như cafe, cao su, hạt nhựa, thức ăn gia súc... Phù hợp ứng dụng trong phòng thí nghiệm, phân tích... cần độ ẩm cao. 
Sản phẩm dễ dàng và hiệu chuẩn, có kết nối với máy tính và máy in để in thông tin mẫu kiểm tra. 

 Thiết kế có nhiều tính năng ưu việt:
- Cân hoạt động siêu chính xác, độ bền cao và dễ dàng sử dụng
- Giao diện phù hợp GLP, dễ dàng chỉnh nhiệt độ với bộ phụ tùng tuỳ chọn
- Màn hình hiển thị tinh thể lỏng LCD hiển thị: trọng lượng trước & sau khi sấy, nhiệt độ sấy, % độ ẩm, % chất rắn còn lại, thời gian sấy, biểu đồ đường cong thời gian sấy.....
- Cơ sở dữ liệu tích hợp có thể lưu/ hiển thị lại 50 chương trình đo khác nhau.
- Phần mềm được thiết kế dễ dàng cài đặt, sử dụng, lưu dữ liệu, có 5 ngôn ngữ có thể lựa chọn.


 

Thông số kỹ thuật:

- Trọng lượng mẫu sấy lớn nhất: 45g
- Độ chính xác: 10-3g/0.01% độ ẩm
- Độ lặp lại (Std, Dev): 0.05% (3g mẫu); 0.015% (đối với 10g mẫu)
- Khả năng đọc (độ chính xác): 0.001g/0.01%
- Cài đặt chương trình: Bộ nhớ có thể cài đặt 50 chương trình (ID)
- Kiểu gia nhiệt: có thể TÙY CHỌN trong 4 loại chế độ sấy: Sấy theo tiêu chuẩn Standard, sấy nhanh Fast, sấy theo các bước: Step, sấy theo chế độ Ramp để ứng dụng cho từng loại mẫu với khoảng độ ẩm khác nhau
- Nguồn ra nhiệt loại: đèn halogen
- Kết quả hiển hiển thị: % độ ẩm, % chất rắn, thời gian, nhiệt độ, trọng lượng, tên mẫu kiểm tra ID, giản đồ đường cong sấy
- Màn hình hiển thị LCD 128 x 64 pixel
- Thời gian sấy: 1-120 phút, khoảng tăng 10 giây
- Khoảng nhiệt độ sấy: 50 - 2000C, bước nhảy nhiệt độ 10C
- Nhiệt độ môi trường hoạt động: 10 đến 400C
- Chức năng cân chỉnh chuẩn: Chuẩn khối lượng hoặc nhiệt độ bằng bộ chuẩn nhiệt độ (lựa chọn thêm)
- Nguồn điện sử dụng: 220/230V/50Hz
- Kích thước đĩa: 90mm
- Kích thước cân: 19x15.2x36cm
- Trọng lượng cân: 4.6kg

ModelMB45
Khả năng cân45g
Độ lặp lại
(Std Dev) (g)
0.05% (mẫu 3g)
0.015% (mẫu 10g)
Khả năng đọc0.01% / 0.001g
Kích thước mẫu3g to 20g trung bình, 0.5g min.
Cổng kết nốiBidirectional RS-232 w/ GLP/GMP
Công nghệ sấySử dụng đèn Halogen, tăng từng cấp độ giúp tăng tuổi thọ bóng đèn
Khả năng cân chỉnhCân chỉnh nhiệt độ & khối lượng (tùy chọn)
Nhiệt độ hoạt động50°C đến 200°C bước nhảy 1° 
Chế độ chọn4 (Fast, Standard, Ramp, Step)
Chế độ cài đặt
thời gian, nhiệt độ
Tự động, bằng tay
từ 1-120 phút
Màn hình hiển thịMàn hình  backlit LCD 128 x 64 pixel
Ngôn ngữTiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Italia
Bộ nhớ dữ liệu50 thư mục (ID)
Kết quả hiển thị
sau khi sấy
% độ ẩm, % hàm lượng rắn, %, thống kê, thời gian, nhiệt độ,
khối lượng (g), test ID, biểu đồ sấy
Nguồn điện120, 240 VAC 50/60 Hz
Nhiệt độ sử dụng41° to 104°F / 5° to 40°C
Kích thước đĩa 3.5 inch / 90 mm (đường kính) 
Kích thước (WxHxD)7.5 x 6 x 14.2 inches / 19 x 15.2 x 36 cm
Khối lượng cân10.1 lb / 4.6 kg

Công ty cân điện tử Trường Thịnh Tiến hân hạnh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cân điện tử Ohaus chính hãng và chúng tôi có chế độ hậu mãi lâu dài, đảm bảo chất lượng của sản phẩm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ cung cấp những thông tin hữu ích khi quý khách có thắc mắc vế sản phẩm cân điện tử Navigator. Ngoài ra, Công ty cân điện tử Trường Thịnh Tiến còn là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm cân điện tử hàng đầu được nhập khẩu từ những hãng cân nổi tiếng trên thế giới như : VIBRA, AND, KERN, LAUMAS, OHAUS.....với những loại cân điện tử như cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, cân công nghiệp.......

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY CP SX-TM-DV TRƯỜNG THỊNH TIẾN
Mã số thuế: 0305481594
ÐC: B22 Khu nhà ở Thới An 1 - Đường Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12 - TP.HCM
Hotline: 0911.38.6116           Website: candientutruongthinh.vn
Chi nhánh Đà Nẵng: 0511.350.1235 - 0905.717.068 - 0919.190.872
Categories:


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Donec auctor arcut pretium consequat. Contact me 123@abc.com

0 comments:

Post a Comment